Thứ Năm , Tháng Mười 21 2021
Trang chủ / Sửa điện nước / Thợ kiểm tra dò tìm rò rỉ đường ống nước

Thợ kiểm tra dò tìm rò rỉ đường ống nước

Gọi Thợ kiểm tra dò tìm rò rỉ đường ống nước là việc làm cần thiết Khi hóa đơn tiền nước gia đình bạn bỗng chốc tăng đột ngột mặc dù lượng nước sử dụng tương đương với hàng tháng, bạn băn khoăn không biết gia đình mình có bị rò rỉ nước hay không.

Với người thợ giỏi chuyên môn, được trang bị máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại, sẽ chuẩn đoán chính xác vị trì rò rỉ nước, đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lí và hạn chế đục phá.

Sự cố rò rỉ nước có thể do rò rỉ ở các vòi nước, bồn cầu,… nhưng những trường hợp đó sẽ dễ dàng phát hiện ra mà không cần phải có chuyên môn.

Còn hầu hết các trường hợp rò rỉ nước đều do sự cố bục vỡ đường ống nước âm tường, âm nền gây ra. Thì cần phải gọi thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp, được trang bị máy móc hiện đại mới có thể xác định chính xác vị trí rò rỉ, hạn chế việc đục phá, gây ảnh hưởng đến kết cấu nhà.

Thợ kiểm tra đường ống nước
Đường ống nước âm tường bị rò rỉ

Những người thợ dò tìm rò rỉ nước được ví như là những “bác sĩ” siêu âm đường ống nước với chiếc máy khuếch đại âm thanh và tai nghe, góp phần không nhỏ trong vấn đề chống thất thoát nguồn nước sạch.

Hiện tượng rò rỉ nước không những làm thất thoát lượng lớn nước sạch quý giá mà còn khiến gia đình bạn tốn kém thêm chi phí không hề nhỏ. Bên cạnh đó, việc không kịp thời phát hiện sửa chữa đường ống nước bị hư hỏng có thể khiến cho nền nhà bị sụt lún, tường nhà bị thấm nước gây rêu mốc, nhanh xuống cấp.

Do đó khi có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy hiện tượng rò rỉ nước, hãy nhanh chóng gọi thợ kiểm tra đường ống cấp nước xuống trong nhà của bạn.

Xem thêm:

thợ sửa điện nước anh vinh

Có thể bạn quan tâm

thợ sửa chữa điện nước

Thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội gần đây để …