Thứ Sáu , Tháng Hai 23 2024
chống thấm An Vy

Thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp, hiệu quả, ít đục phá

Gọi Thợ kiểm tra dò tìm rò rỉ nước ở những đoạn đường ống nước âm tường, âm nền là việc làm cần thiết khi hóa đơn tiền nước gia đình bạn bỗng chốc tăng đột ngột mặc dù lượng nước sử dụng tương đương với hàng tháng, bạn băn khoăn không biết gia đình mình có bị rò rỉ nước hay không.

Với người thợ giỏi chuyên môn, được trang bị máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại, sẽ chuẩn đoán chính xác vị trì rò rỉ nước, đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lí và hạn chế đục phá.

Sự cố rò rỉ nước có thể do rò rỉ ở các vòi nước, bồn cầu,… nhưng những trường hợp đó sẽ dễ dàng phát hiện ra mà không cần phải có chuyên môn.

Còn hầu hết các trường hợp rò rỉ nước đều do sự cố bục vỡ đường ống nước âm tường, âm nền gây ra. Thì cần phải gọi thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp, được trang bị máy móc hiện đại mới có thể xác định chính xác vị trí rò rỉ, hạn chế việc đục phá, gây ảnh hưởng đến kết cấu nhà.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp, hiệu quả cao, hạn chế đục phá

Theo thời gian, rò rỉ nước ở những đoạn ống nước âm nền, âm tường có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản của bạn, không chỉ làm hỏng hệ thống ống nước của bạn mà còn cả cấu trúc của ngôi nhà và các khu vực khác.

Tại điện nước Minh Nhật , chúng tôi tin rằng việc phát hiện rò rỉ nước sẽ không khiến khách hàng của chúng tôi phải trả giá đắt. Dịch vụ phát hiện rò rỉ nước của chúng tôi có hiệu quả và chất lượng cao, đồng thời giá cả hợp lý.

Nói một cách đơn giản, khi thuê dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của chúng tôi là bạn đang đầu tư một khoản nhỏ để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những hư hại lâu dài hoặc trong tương lai.

Thợ kiểm tra đường ống nước
Đường ống nước âm tường bị rò rỉ

Hiện tượng rò rỉ nước không những làm thất thoát lượng lớn nước sạch quý giá mà còn khiến gia đình bạn tốn kém thêm chi phí không hề nhỏ. Bên cạnh đó, việc không kịp thời phát hiện sửa chữa đường ống nước bị hư hỏng có thể khiến cho nền nhà bị sụt lún, tường nhà bị thấm nước gây rêu mốc, nhanh xuống cấp.

Do đó khi có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy hiện tượng rò rỉ nước, hãy nhanh chóng gọi thợ kiểm tra đường ống cấp nước xuống trong nhà của bạn.

Dấu hiệu cảnh báo về sự cố rò rỉ nước ngầm

Một số dấu hiệu cảnh báo cho thấy nhà bạn có thể bị rò rỉ đường ống dẫn nước ngầm bao gồm:

+ Nghe có tiếng nước chảy khi không có thiết bị nào được sử dụng

+ Mùi khó chịu gần cống rãnh, tường và sàn nhà

+ Hóa đơn tiền nước hàng tháng của bạn tăng đột biến

+ Xuất hiện các khu vực ẩm ướt, đổi màu trên tường hoặc sàn nhà

+ Các vết nứt xung quanh nền móng

+ Sự phát triển đột ngột của thảm thực vật xung quanh nền

Thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp
Thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp

Cách phát hiện rò rỉ nước trong nhà

Việc phát hiện rò rỉ nước có thể ngăn chặn lượng nước lãng phí cũng như tiền bạc. Rò rỉ nước trong nhà có thể đến từ nhiều thiết bị sử dụng hoặc đường ống nước ngầm.

Do đó để phát hiện rò rỉ nước trong nhà, bạn cần phải:

+ Kiểm tra rò rỉ ở các thiết bị sử dụng nước trong nhà. Bạn phải kiểm tra bằng mắt thường ở những vị trí có nguy cơ rò rỉ cao như: bồn cầu, vòi nước, đường ống ước đi nổi, bồn chứa nước…

+ Tiến hành xác định rò rỉ nước ở đường ống ngầm. Để làm được điều này bạn cần tắt hết các thiết bị nước trong nhà. Sau đó bạn đến vị trí lắp đặt đồng hồ nước và quan sát, nếu thấy đồng hồ vẫn chạy thì khả năng cao là đường ống nước trong nhà đang bị rò rỉ ngầm.

+ Trong trường hợp đã tắt hết thiết bị sử dụng nước mà đồng hồ nước vẫn quay thì vẫn có thể rơi vào khả năng là đồng hồ nước bị hỏng. Do đó bạn cần liên hệ với đơn vị cung cấp nước đến kiểm tra và thay đồng hồ mới.

+ Theo dõi hóa đơn tiền nước hàng tháng. Nếu hóa đơn của bạn tăng liên tục nhưng thói quen sử dụng nước của bạn không thay đổi, thì có thể là do rò rỉ. Thu thập một số hóa đơn từ vài tháng trước và so sánh chúng để xem liệu có mức tăng ổn định hay không. Hóa đơn tiền nước của bạn phải duy trì trong cùng một phạm vi từ tháng này sang tháng khác.

Khi nghi ngờ có sự rò rỉ nước trong nhà, tốt nhất bạn nên gọi ngay một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các đường ống.

Công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất

Những người thợ dò tìm rò rỉ nước được ví như là những “bác sĩ” siêu âm đường ống nước với chiếc máy khuếch đại âm thanh và tai nghe, góp phần không nhỏ trong vấn đề chống thất thoát nguồn nước sạch.

Nhận dò tìm rò rỉ nước cho các hộ gia đình, nhà máy, khu công nghiệp

Chúng tôi là chuyên gia phát hiện rò rỉ nước dưới đất và những người thợ sửa ống nước lành nghề của chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định chính xác vị trí rò rỉ trên đường ống nước của hộ gia đình, nhà máy, khu công nghiệp, đường ống cấp nước PCCC và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước cho nhà máy
Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước cho nhà máy

Máy phát hiện rò rỉ nước

Máy dò đường ống hay còn gọi là máy phát hiện rò rỉ nước là một thiết bị dùng để phát hiện và định vị ra chỗ rò rỉ nước trong đường ống dẫn nước.

Máy phát hiện rò rỉ nước đã là một công cụ cực kỳ hữu ích trong việc tìm được vị trí chính xác của chỗ làm thất thoát nước trong đường ống nước ngầm, giúp cải thiện được chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu rất nhiều trong quá trình sửa chữa đường ống.

Những chiếc máy phát hiện rò rỉ nước trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu đối với người thợ sửa ống nước khi thực hiện công việc dò tìm rò rỉ nước ở đường ống ngầm.

thợ sửa điện nước Minh Nhật

Có thể bạn quan tâm

thợ sửa chữa điện nước

Thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội gần đây để …